2018 TRIỂN LÃM Ô TÔ BẮC KINH

MẪU XE LEXUS ES HOÀN TOÀN MỚI


THÁCH THỨC TRUYỀN THỐNG

Một biểu tượng được tái sinh. Một chuẩn mực được tái định nghĩa. Đây chính là chiếc Lexus ES mà bạn chưa từng được chứng kiến trong lịch sử.
Khám phá mẫu sedan nổi tiểng nhất của Lexus sẽ mở ra một chặng đường đến kỷ nguyên mới như thế nào tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2018.

LỊCH LÃM
QUYẾN RŨ

Không chỉ rộng và dài hơn so với phiên bản cũ, thiết kế tổng thể mượt mà cùng đuôi xe sắc sảo của chiếc ES thế hệ thứ 7 này làm nổi bật khả năng vận hành mạnh mẽ hoàn toàn mới.

ES mới sắc sảo, táo bạo và tinh tế hơn, nhưng vẫn không mất đi sự tiện nghi thoải mái và yên tĩnh hàng đầu vốn nổi danh suốt những năm qua.

TINH TẾ
ĐẦY LÔI CUỐN

Bên trong ngoại thất khí động học mượt mà là một khoang lái rộng rãi đến khó tin và yên tĩnh tuyệt đối nhờ khả năng cách âm tuyệt vời.

Các yếu tố khác biệt như đường khâu tinh tế trong bảng điều khiển lại tiếp tục thể hiện trình độ chế tác vô cùng tinh xảo hiển hiện rõ ràng trên mỗi chiếc xe Lexus.

ĐỘNG CƠ HYBRID
THẾ HỆ MỚI

Chiếc ES 300h trình làng Động cơ Hybrid thế hệ thứ tư – một thế hệ sẽ khiến bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về những động cơ hybrid truyền thống.

Công suất tuyệt vời cùng việc tiết kiệm nhiên liệu góp phần nâng cao khả năng xử lý đem lại một trải nghiệm lái xe chưa từng có.

HÃY TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẦU TIÊN NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tại đây để nhận những thông tin cập nhật nhất về mẫu xe Lexus ES hoàn toàn mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vui lòng chọn danh xưng của bạn
Vui lòng cung cấp tên của bạn
Vui lòng cung cấp địa chỉ email của bạn
Vui lòng điền địa chỉ email hợp lệ
Vui lòng cung cấp số điện thoại hợp lệ
Please provide a contact number.
 

GIA NHẬP TRÊN MẠNG XÃ HỘI CÙNG CHÚNG TÔI

Hãy tham gia vào chương trình ra mắt toàn cầu đầy hấp dẫn của Lexus bằng các hashtag #Lexus, #ExperienceAmazing và #LexusES trên mạng xã hội Instagram và Twitter.

#Lexus #ExperienceAmazing #LexusES

PHẢN HỒI WEBSITE