LEXUS
THĂNG LONG

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN LEXUS

Lexus Thăng Long tin rằng, tất cả mọi hành động dù nhỏ đều có thể thay đổi trải nghiệm của Khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn là người xây lên những viên gạch đầu tiên của hành trình tuyệt vời mà Quý khách sẽ trải qua cùng thương hiệu Lexus.

 • Sự kiện

  GIẢI GOLF LEXUS CUP 2017 - VÒNG LOẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

  Tiếp tục hành trình mang lại những trải nghiệm đẳng cấp dành cho Khách hàng, giải Lexus cup 2017 được khởi động bởi giải vòng loại Lexus Cup phía Bắc được tổ chức ngày 23/6/2017 tại sân golf Sky Lake . Giải đấu diễn ra với sự tham dự của hơn 80 golfer trong không gian tuyệt vời nhưng đầy thách thức của Sky Lake. Một trong những lý do khiến giải Lexus Cup ngày càng được Khách hàng mong đợi chính là bởi những trải nghiệm mà Lexus Thăng Long dành cho Khách hàng của mình được thực hiện bằng tinh thần phục vụ bằng cả trái tim- tinh thần Omotenashi.

  Đọc thêm tại đây

 • Sự kiện

  RA MẮT BỘ PHIM “VALERIAN VÀ THÀNH PHỐ NGÀN HÀNH TINH” VỚI PHI THUYỀN SKYJET CỦA LEXUS

  Lexus Việt Nam trân trọng thông báo Lễ công chiếu bộ phim hành động khoa học viễn tưởng "VALERIAN và thành phố ngàn hành tinh" tại Việt Nam vừa diễn ra tại cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) và CGV Vivo City (TP. Hồ Chí Minh) tối 27/7/2017, ghi dấu ấn cho sự hợp tác giữa Lexus và hãng phim Europa Corp trong việc sáng tạo phi thuyền vũ trụ cá nhân tương lai SKY JET.

 • Sự kiện

  DẠ TIỆC LEXUS AMAZING NIGHT 2017

  Lexus Việt Nam trân trọng thông báo dạ tiệc Lexus Amazing Night 2017đã được tổ chức đầy ấn tượng trong 03 đêm trung tuần tháng 5/2017 tại Gem Center (Thành phố Hồ Chí Minh). Dạ tiệc là sự kiện tri ân dành riêng cho khách hàng Lexus khu vực phía Nam, đồng thời tiếp nối hành trình trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng sau những cảm xúc thăng hoa cùng chiếc xe Lexus sang trọng, dịch vụ Lexus đẳng cấp, và chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng Lexus chính hãng đầy ấn tượng như Đêm nhạc Lexus 2016, Giải golf Lexus Cup thường niên...

  Đọc thêm tại đây