Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

L E X U S
S H R T
F I L M S

NGẮM NHÌN THẾ GIỚI QUA LĂNG KÍNH LEXUS

Kể từ 2013, Lexus luôn mang đến cơ hội cho những nhà làm phim đầy triển vọng giúp họ thể hiện tài năng trên sân khấu quốc tế. Những cuốn phim dưới đây là những thành quả lao động sáng tạo của họ.

 • GAME - TRẬN ĐẤU (2016)


  Jeannie Donohoe

  Giải nhất Giải thưởng phim ngắn Lexus, Giải đồng liên hoan phim Cannes Lions 2017
  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Một học sinh năm hai trung học với một bí mật chuyển đến trường học mới và quyết định tham gia đội bóng rổ nam vô địch bang.

 • THE NATION HOLDS ITS BREATH - KHOẢNH KHẮC DIỆU KỲ (2016)


  Kev Cahill

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Ông bố trẻ phân vân giữa việc chứng kiến giây phút đứa con chào đời hay xem đội tuyển Ireland đá ở Tứ kết World Cup 1990.

 • MESSiAH (2016)


  Damian Walshe-Howling

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Một chàng trai kém may mắn người Ireland và cô bạn gái đến từ Paris đã chứng kiến những điều ngoài sức tưởng tượng sau khi gặp một người lạ tinh quái tại miền hoang dã nước Úc.

 • FRIDAY NIGHT - ĐÊM THỨ SÁU (2016)


  Alexis Michalik

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 3

  Khi cô con gái của Claire bị bắt giữ làm con tin trong 1 cuộc tấn công, Claire buộc phải tự mình đi đến 1 miền đất xa lạ để tìm con.

 • OPERATION BARN OWL - Nghiệp vụ cú lợn (2015)


  Satsuki Okawa

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 2

  Bỏ qua những cảm xúc riêng của mình, Ellen làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng không gì ngăn cản lời cầu hôn của Jonah dành cho bạn gái của anh ấy .

 • MARKET HOURS - Thời khắc nơi phố chợ (2015)


  Jon Goldman

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 2

  Trong khi hàng loạt những vụ trộm cắp đe dọa lấy đi công việc của mình, Randall phải nắm lấy cơ hội này để chứng minh giá trị của anh ấy với mọi người.

 • SWIMMING IN AIR - Bơi trong không trung (2014)


  Justin Tipping

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Mặc dù còn trẻ nhưng Victor sẽ đánh đổi mọi thứ để chứng minh tình yêu với người bạn gái lý tưởng của anh ấy.

 • ECHOES - Tiếng vọng (2014)


  Special Problems

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Sự suy tưởng của một nhà hài kịch trở thành cảm hứng cho 5 câu chuyện của 5 tâm hồn cô đơn, tất cả đều đang trải nghiệm một khoảnh khắc giác ngộ kỳ lạ.

 • A BETTER TOMORROW - NGÀY MAI TƯƠI SÁNG (2014)


  Mitsuyo Miyazaki

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Hai đứa trẻ mồ côi tiếp nối người cha của mình phát triển một loại công nghệ có thể tái tạo trái đất, tạo ra một nguồn năng lượng bí ẩn trong quá trình này.

 • PUPIL - NHÃN QUANG (2014)


  Chan Chung Ki

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Sau khi chịu đựng hàng loạt biến cố chấn động tâm lý, một nghệ sĩ đã đấu tranh học cách nhìn nhận thế giới một cách mới mẻ và thú vị.

 • BEYOND MEMORIE - BÊN KIA MIỀN KÝ ỨC (2014)


  Cristina Molino

  Thuộc chuỗi Phim ngắn Lexus thường niên lần thứ 1

  Mặc dù tin tưởng rằng lãng quên là cách duy nhất để tiến lên, Sophie nhận ra rằng kí ức từ kiếp trước vẫn tồn tại trong tâm trí cô.

NHỮNG NHÀ LÀM PHIM ĐẠT GIẢI NĂM 2015

Sau khi được chọn ra từ hàng ngàn bài dự thi, những nhà làm phim tài năng nhất sẽ nhận được sự hỗ trợ của Lexus để hiện thực hóa sản phẩm của mình. Họ cũng sẽ nhận được tham gia một chuỗi các liên hoan phim hàng đầu và nhận được một bộ thiết bị làm phim và giới thiệu sản phẩm của mình tới khan giả quốc tế.

 • Alexis
  Michalik
  • Alexis Michalik

   Pháp

   Alexis, một diễn viên và một nhà làm phim, đã tham gia rất nhiều bộ phim và series phim truyền hình. Tiếp nối những thành công trên màn ảnh, Alexis thành lập công ty làm phim Los Figaros. Sau khi đạo diễn hai bộ phim ngắn, Alexis tiếp tục theo đuổi sự nghiệp viết lách và sẽ đạo diễn bộ phim truyện đầu tiên mang tên Escort Boys.

  • FRIDAY NIGHT

 • Kev
  Cahill
  • Kev Cahill

   IRELAND

   Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Toán học, Kev đã làm rất nhiều nghề từ bán súp đến chơi kèn trombone để kiểm sống. Cuối cùng ông bén duyên với nghề đạo diễn phim qua những tác phẩm như "Truy tìm ký ức" (Total Recall) và "Thor: Thế giới bóng tối" (Thor: The Dark World). Phim ngắn đầu tay "Hơn cả Chúa trời" (More than God) của ông đã được giới phê bình đánh giá rât cao vào năm 2015.

  • THE NATION HOLDS ITS BREATH

 • Damian
  Walshe-Howling
  • Damian Walshe-Howling

   Úc

   Damian là một diễn viên và nhà làm phim nổi tiếng với bộ phim ngắn mới nhất mang tên Suspended, bộ phim gần đây đã được trình chiếu tại nhiều liên hoan phim quốc tế. Tình yêu sâu sắc dành cho kịch bản hay đã đưa ông đi khắp thế giới để theo đuổi những câu chuyện và vai diễn đa văn hóa.

  • MESSiAH

 • Jeannie
  Donohoe
  • Jeannie Donohoe

   Hoa kỳ

   Nhà làm phim người Mỹ Jeannie Donohoe tốt nghiệp đại học Comlumbia chuyên ngành Đạo diễn danh giá với tấm bằng danh dự. Cô đã viết kịch bản và đạo diễn một vài bộ phim ngắn, bao gồm bộ phim "Lambing Season" (tạm dịch "Mùa sinh nở") được Indiewire bình chọn là bộ phim ngắn xuất sắc nhất 2014. Phim ngắn "Game" (tạm dịch "Trận đấu"), bộ phim giành giải nhất của giải thưởng phim ngắn Lexus, đã mang lại cho Jeannie một giải Đồng tại liên hoan phim Cannes Lions 2017.

   Chia sẻ trong lễ nhận giải, Jeannie nói "Lexus đã tạo điều kiện cho những nhà làm phim viết lên màn ảnh nhỏ những câu chuyện mà chúng tôi luôn đam mê. Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi thực hiện bộ phim mà tôi hằng mong muốn." Hiện tại, Jeannie đang phát triển bộ phim dài đầu tiên của mình có tên "Flock" (tạm dịch "Bầy đàn").

  • GAME

THEO HÀNH TRÌNH CỦA HỌ

Làm phim là một quá trình vô cùng phức tạp. Đó là một hành trình đầy rẫy những thử thách và điều khó lường, mà chỉ bằng cách chế ngự nó các nhà làm phim mới có thể làm nên những tác phẩm xuất sắc. Hãy cùng theo dõi hành trình của bốn nhà làm phim đạt giải theo đuổi những ý tưởng của họ. Đến với hậu trường nơi họ làm việc và trải nghiệm những đặc trưng của quá trình làm phim.

PHẦN 1

TẤT CẢ ĐỀU KHỞI ĐẦU TỪ MỘT Ý TƯỞNG

Làm gì để phác thảo một câu chuyện hay? Alexis Michalik, Kev Cahill, Damian Walshe-Howling, và Jeannie Donohoe đưa chúng ta đến với quá trình sáng tạo của họ — những nguồn cảm hứng, những thách thức mà họ phải đối mặt, và những điều họ đã thấm nhuần được.

PHẦN 2

SẴN SÀNG

Những gì tạo nên dàn diễn viên trong mơ hay làm thế nào để tìm được vị trí quay hoàn hảo? Cùng tìm hiểu các khâu chuẩn bị trước khi quá trình quay phim bắt đầu.

PHẦN 3

BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC

Kịch bản và dàn diễn viên đã sẵn sàng cho ngày khởi quay. Cùng theo dõi những khó khăn, thách thức mà các nhà làm phim gặp phải để nắm bắt mọi khoảnh khắc qua ống kính máy quay.

PHẦN 4

CÔNG ĐOẠN CUỐI CÙNG

Khi công đoạn quay phim hoàn tất cũng là lúc bắt đầu thực hiện những phép màu trong công tác hậu kỳ. Khám phá sự kỳ diệu của kỹ thuật dựng phim giúp không gian phim thêm sinh động và nâng cốt truyện lên một tầm cao mới.

PHẦN 5

GIỚI THIỆU ĐẾN KHÁN GIẢ

Sau khi hoàn tất công đoạn trau chuốt, bộ phim đã sẵn sàng để ra mắt khán giả. Cùng dõi theo đội ngũ nhà sản xuất và đạo diễn trong hành trình mang những tác phẩm mới nhất của họ đến với liên hoan phim quốc tế.

XEM NHỮNG BỘ PHIM MỚI NHẤT

Hãy là người đầu tiên xem những bộ phim mới nhất. Vui lòng để lại tên và địa chỉ email, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi những bộ phim tiếp theo được sản xuất.

Please provide your name.
Please provide your email address.