Quay lại Trang tin tức và sự kiện Lexus

22 Feb 2019
Khu vực

LEXUS THẮP SÁNG TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN LẦN THỨ 12 VỚI SỰ KIỆN THIẾT KẾ LEXUS

LEXUS THẮP SÁNG TUẦN LỄ THỜI TRANG MILAN LẦN THỨ 12 VỚI SỰ KIỆN THIẾT KẾ LEXUS

Thiết kế lấy cảm hứng từ công nghệ chiếu sáng tiên tiến của Lexus, kì vọng dem tới một ngày mai tươi sáng hơn

●       Sự kiện lần thứ 12 diễn ra trong tuần lễ thời trang Milan – thể hiện triết lý thiết kế của Lexus

●       Lexus hợp tác với nhóm thiết kế sáng tạo nổi tiếng toàn cầu tới từ Nhật Bản Rhizomatiks nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo với chủ đề chính là ánh sáng

Tokyo, Nhật Bản -   Lexus trân trọng thông báo sự kiện thiết kế đỉnh cao của thế giới, Giải thưởng thiết kế Lexus - Lexus Design Awards (LDA) lần thứ  12 sẽ được tổ chức tại tuần lễ  thời trang Milan(*)  tới đây. Trải qua hơn một thập kỉ, sự kiện LDA đã mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời khi kết hợp với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, những người cũng được truyền cảm hứng từ triết lý thiết kế của Lexus.

Tại sự kiện năm nay, với chủ đề “ÁNH SÁNG DẪN LỖI”, Lexus đã mời công ty thiết kế nổi tiếng toàn cầu Rhizomatiks tham dự, nhóm được biết tới với kinh nghiệm phong phú trong linh vực thiết kế, nghệ thuật, giải trí và đặc biệt sử dụng công nghệ tiên tiến để thu hút khán giả. Rhizomatiks trước đây đã từng hợp tác với Lexus vào năm 2014 tại triển lãm nghệ thuật và công nghệ, Media Ambition Tokyo.

Lấy cảm hứng từ công nghệ tương lai của Lexus, Rhizomatiks đã thiết kế một màn hình nhập vai khi kết hợp giữa ánh sáng vui tươi, năng động và robot tân tiến. Khách hàng sẽ trải nghiệm cách sử dụng ánh sáng tác động tới cảm xúc của con người

Ngoài ra, khách tham quan sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 06 tác phẩm lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Thiết kế Lexus 2019 năm thứ 7. Giải thưởng nhằm tôn vinh những tài năng sáng tạo tới từ khắp nơi trên thế giới, người chiến thắng Grand Prix sẽ được lựa chọn và công bố bởi một ban giám khảo bao gồm các nhà thiết kế hàng đầu thế giới vào ngày họp báo của sự kiến, ngày 08/04/2019 trước sự  hiện diện của tất cả báo đài truyền thông trên thế giới. 

(*) Tuần lễ thiết kế thời trang Milan là triển lãm thiết kế lớn nhất thế giới, còn có tên gọi khác là Salone Delmobile, giới thiệu các sự kiện và triển lãm của các thương hiệu và nhà thiết kết trong nhiều lĩnh vực bao gồm nội thất, thời trang, dệt may etc.

Để có thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website www.lexus.com.vn  hoặc liên hệ với: 

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Phó trưởng ban

Ban Truyền thông và Trách nhiệm xã hôi 

Khối Hoạch Định Chiến Lược

Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Tel: (84-24) 35536878 (ext. 130)

Fax: (84-24) 35536841- 42

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn