Quay lại Trang tin tức và sự kiện Lexus

14 Nov 2018
Khu vực

Hành trình trải nghiệm Escape to Amazing cùng Lexus tại Margaret River

Lexus tổ chức hành trình trải nghiệm Escape to Amazing, một trải nghiệm đỉnh cao của ẩm thực cao cấp, rượu vang và du lịch. Những khách mời của Lexus sẽ được tham dự một sự kiện chuyên biệt từ ngày 14-18 tháng 11 năm 2018 tại Margaret River, miền Tây Úc

Lexus tin rằng Đẳng cấp hạng sang đích thực đến từ những trải nghiệm đáng giá, lòng hiếu khách chân thành và kết nối cảm xúc. Với niềm tin mãnh liệt này, chúng tôi tự hào giới thiệu Hành trình Escape to Amazing, một sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình Journeys in Taste, một trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp kết hợp giữa ẩm thực và du lịch.

Chuyến trải nghiệm 5 ngày được Lexus thiết kế riêng cho những vị khách thân thiết, với những hoạt động thú vị kích thích mọi giác quan, khơi nguồn trí tưởng tượng, đam mê và được chăm chút đến từng chi tiết. Lexus cũng là nhà tài trợ vận chuyển chính thức của sư kiện Ẩm thực cao cấp Margaret River, nơi thực khách sẽ gặp gỡ ngôi sao truyền hình và tác giả của nhiều cuốn sách về ẩm thực Nigella Lawson và thưởng thức những chai rượu vang thượng hạng nhất đến từ nhà sản xuất rượu vang trứ danh Fraser Gallop Estate và Xanadu Wines. Thực khách cũng sẽ được đưa đón bằng những chiếc xe Lexus sang trọng và nghỉ dưỡng tại khu Resort Pullman Bunker Bay cao cấp với nhiều giải thưởng danh giá.

Những Bếp trưởng giỏi nhất thế giới sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao cho các vị khách. Trong đó Bếp trưởng Paul Carmichael dành sự chào đón nồng ấm với các thực khách tại Safari Club. Thực khách sẽ gặp gỡ với những nghệ nhân địa phương và tận hưởng một buổi tiệc ấn tượng với nguyên liệu địa phương, rau xanh và thịt nướng trên than hồng với kỹ thuật đỉnh cao

Thực khách cũng sẽ có cơ hội tận hưởng trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với Bếp trưởng danh tiếng Paul Iskov, vốn nổi tiếng với khả năng khám phá những hương vị mới lạ để thiết kế một bữa ăn đặc sắc, bằng cách sử dụng thuần túy những nguyên liệu chỉ có trong rừng hoặc ven biển Tây Úc. Ấn tượng không kém đối với các thực khách là bữa tối vượt qua ranh giới của trí tưởng tượng , Bếp trưởng tài năng Shaun Quade đã áp dụng công nghệ vào ẩm thực cao cấp khiến thực khách vỡ òa vì thích thú. Bữa tối gợi nhớ đến những món ăn tại nhà hàng Lume, nhà hàng đẳng cấp nhất tại Australia kết hợp trải nghiệm thực tế ảo.

Ngày cuối của hành trình ẩm thực giàu cảm xúc cùng Lexus kết thúc tại nhà hàng Yarri, nơi màn trình diễn truyền cảm hứng của Bếp trưởng Aaron Carter sẽ mang đến những món ăn mang phong cách ẩm thực cao cấp hiện đại của Australia, tôn vinh những người nông dân địa phương trồng hoa, trồng nho, chưng cất rượu, những ngư dân, những người chăn nuôi gia súc, và làm pho mát. Đẳng cấp nhưng không kém phần thư thái, sự kiện “Escape to Amazing” là bước khởi đầu tuyệt vời, và sự kết nối giữa Margaret River với những điểm đến sắp tới, hứa hẹn mang đến rất nhiều những trải nghiệm đầy sáng tạo và riêng biệt trong tương lai, vượt qua ranh giới trí tưởng tượng trong hành trình khám phá những hương vị tuyệt vời nhất mà Lexus mang lại cho thượng khách.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những chân trời mới và trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình ẩm thực cao cấp và du lịch kì thú.

1/