TRIỂN LÃM Ô TÔ GENEVA 2017

LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TRÊN THẾ GIỚI MẪU XE
LEXUS LS 500h HOÀN TOÀN MỚI


KỶ NGUYÊN MỚI CỦA HYBRID

Từ công nghệ hybrid đến cảm giác hứng khởi tột cùng. Tất cả hội tụ trong LS 500h hoàn toàn mới, mẫu sedan bốn cửa với vóc dáng của một chiếc coupe, vận hành bởi hệ thống Lexus Multi Stage Hybrid. Chiêm ngưỡng sự ra mắt của mẫu sedan hạng sang đầu bảng cùng phiên bản xe đua RC GT3 tại Triển lãm ô tô Geneva 2017.

HỨNG KHỞI TỘT CÙNG VỚI CÔNG NGHỆ HYBRID

LS 500h

Mẫu sedan đầu bảng LS 500h được trang bị công nghệ Multi Stage Hybrid mới mang đến khả năng tăng tốc nhanh, vận hành mạnh mẽ, và hiệu quả tối ưu.

DÀNH CHO NHỮNG TAY ĐUA

RC F GT3

Cán đích đầu tiên tại đường đua Nürburgring Nordschleife và chuẩn bị tham dự nhiều giải đua vô địch thế giới trong năm 2017, RC F GT3 chứng tỏ sự vượt trội của mẫu xe coupe hiệu suất cao hoàn toàn mới của Lexus.  • TAKUMI: VẺ ĐẸP HOÀN HẢO

    Chất lượng, độ chính xác và vẻ đẹp hoàn hảo vốn ghi dấu ấn trình độ thủ công bậc thầy của các nghệ nhân takumi được thể hiện trong từng chi tiết sang trọng, tinh tế trên LS 500h.

    Văn hóa và truyền thống Nhật Bản kết tinh trong những chi tiết vô cùng tinh tế. Cùng khám phá và chiêm ngưỡng ánh sáng nội thất sang trọng lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng Nhật Bản, kính trang trí chế tác theo kỹ thuật kiriko bởi các nghệ nhân bậc thầy, và những đường vải xếp lớp thủ công trên tấm ốp cửa được truyền cảm hứng bởi nghệ thuật gấp giấy Origami.

PHẢN HỒI WEBSITE