Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

LEXUS
TRUNG TÂM
SÀI GÒN

THẤU CẢM NHU CẦU CỦA BẠN

Lexus cam kết mang đến chất lượng vượt trội trong mọi sản phẩm và dịch vụ của hãng. Mô hình kinh doanh của Lexus được xây dựng dựa trên tư tưởng tôn trọng và đối đãi với Khách hàng như những vị khách quý trong chính ngôi nhà của mình.

Điều này có nghĩa Lexus luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn, từ ý tưởng thiết kế đến xây dựng hệ thống đại lý, từ bán hàng đến dịch vụ. Tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản "Omotenashi" là triết lý cốt lõi của Lexus. Chúng tôi luôn coi Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình.

 • TRẢI NGHIỆM LEXUS

  Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi cam kết mỗi khách hàng đến với Lexus Trung tâm Sài Gòn đều ra về với sự hài lòng trọn vẹn. Tinh tế, tỉ mỉ và chu đáo trong từng công đoạn nhỏ nhất chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi theo đúng tinh thần hiếu khách "Omotenashi", một triết lý đặc trưng tại Lexus.

 • SỰ KHÁC BIỆT TÁO BẠO

  Điều khiến Lexus nổi bật so với những thương hiệu hạng sang khác là sự táo bạo. Chúng tôi dũng cảm chấp nhận những thử thách mà người khác cho rằng không thể vượt qua và không ngần ngại đưa ra những ý tưởng và giải pháp mới.

  Một kỷ nguyên mới bắt đầu với thiết kế táo bạo, khả năng vận hành hứng khởi, công nghệ đi trước tương lai và kỹ nghệ thủ công bậc thầy của các Takumi đã được công nhận trên toàn thế giới, Lexus đang tạo ra sự gắn kết mới giữa con người và máy móc.

Cảm nhận của khách hàng

 • Nhiệt tình và chuyên nghiệp

  “Các Nhân viên bán hàng có sự hỗ trợ lẫn nhau một cách nhiệt tình và thấu đáo khi Nhân viên bán hàng mà khách muốn gặp không thể tiếp khách ngay được.”

  Ông Nguyễn Hồng Sơn

 • Chuyên nghiệp

  “Lexus Việt Nam chuyên nghiệp. Tư vấn bán hàng Lexus chuyên nghiệp”

  Ông Lê Văn Vinh - Công ty TNHH Bình Đông Sài Gòn

 • Chất lượng đẳng cấp

  “Tất cả đều tốt”

  Bà Lê Thị Ái Vân