LEXUS
TRUNG TÂM
SÀI GÒN

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN LEXUS

Lexus Trung tâm Sài Gòn tin rằng, tất cả mọi hành động dù nhỏ đều có thể thay đổi trải nghiệm của Khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn là người xây lên những viên gạch đầu tiên của hành trình tuyệt vời Quý khách sẽ trải qua cùng thương hiệu Lexus.

 • Sự kiện

  GIẢI GOLF LEXUS CUP 2017 - VÒNG LOẠI KHU VỰC PHÍA NAM

  Một hành trình trải nghiệm đẳng cấp dành cho khách hàng của Lexus tại khu vực phía Nam Việt Nam diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất, TP. HCM. Giải đấu mong muốn mang đến cho khách hàng một điểm hẹn gặp gỡ, kết nối và chia sẻ niềm đam mê với golf.

  GIẢI GOLF LEXUS CUP 2017 - vòng loại khu vực phía Nam thu hút gần 100 golfer không chuyên, đồng thời cũng là những khách hàng thân thiết của Lexus, sau khi thi đấu đã chọn được 20 golfer tham dự vòng chung kết Lexus Cup 2017 tổ chức tại Đà Nẵng.

 • Sự kiện

  LEXUS AMAZING NIGHT 2017

  Lexus Amazing Night 2017 là sự kiện tri ân dành riêng cho Khách hàng Lexus khu vực phía Nam.

  Trong không gian sang trọng Lexus Amazing Night 2017 đã kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp mà thương hiệu Lexus đang hướng tới. Đêm tiệc có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng như Bếp trưởng Luke Nguyễn, chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt, ca sĩ Thu Phương cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

  Phong cách sống đẳng cấp cùng tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của người Nhật đã được truyền cảm hứng vào từng chi tiết nhỏ trong Lexus Amazing Night 2017. Dạ tiệc thay lời cảm ơn của Lexus dành cho các Khách hàng thân thiết khu vực phía Nam sau ba năm chính thức ra mắt tại Việt Nam, đồng thời thể hiện khao khát mạnh mẽ được khơi nguồn cảm hứng cho Khách hàng và những người yêu mến thương hiệu Lexus bằng những trải nghiệm đầy xúc cảm vượt trên sự mong đợi.

 • Sự kiện

  LEXUS TẠI VIỆT NAM MOTOR SHOW

  Lexus tại Vietnam Motor Show 2017 được coi là gian hàng xe sang ấn tượng nhất bởi không gian thiết kế tinh tế cùng những mẫu xe tâm điểm như cặp đôi LS500h, LC500h, hay mẫu RX2018 mới nhất.

  Sự kiện ra mắt dòng xe LS500h thế hệ mới sử dụng động cơ xăng kết hợp với 2 mô-tơ điện, khối động cơ V6 3.5L...hứa hẹn sẽ mang lại cho Khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.