Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

LEXUS
THĂNG LONG

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH
ĐẾN VỚI LEXUS THĂNG LONG

Tại đây, bên cạnh cung cấp những mẫu xe Lexus sang trọng, Lexus Thăng Long sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ chính hãng đẳng cấp với chất lượng của Lexus toàn cầu như Bảo dưỡng, Sửa chữa, Tài chính, Bảo hiểm….

Thể hiện triết lý "Khách hàng là trung tâm" trong mọi hoạt động, Lexus Thăng Long sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất tới Quý khách.

 • TRẢI NGHIỆM LEXUS

  Không chỉ chạm vào cảm xúc của Quý Khách bằng những mẫu xe Lexus với thiết kế táo bạo và công nghệ sáng tạo đầy đam mê, Lexus Thăng Long còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tới Quý Khách  bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Nhật Bản " Omotenashi- Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim"

 • SỰ KHÁC BIỆT TÁO BẠO

  Điều khiến Lexus nổi bật so với những thương hiệu hạng sang khác trong ngành công nghiệp ô tô là sự táo bạo. Chúng tôi chấp nhận những thử thách mà người khác cho là không thể, không ngần ngại đưa ra ý tưởng và giải pháp mới, dẫn đầu trong chuyến đi tới tương lai và thu hẹp khoảng cách giữa con người và những cỗ máy vô tri vô giác.

Cảm nhận của khách hàng

 • Đẳng cấp 5 sao

  “Dịch vụ ở Lexus là dịch vụ đẳng cấp cấp 5 sao nên anh hoàn toàn yên tâm khi mang xe đến Lexus để làm dịch vụ. Anh hy vọng rằng dịch vụ ở Lexus sẽ là nơi luôn làm khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. ”

  Ông Phan Viet Hung, chủ xe LX570

 • Chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

  “Chị cảm thấy chất lượng dịch vụ rất tuyệt vời. Chị cảm ơn các bạn cố vấn tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Chị nhận xe sớm hơn dự kiến. Trong lúc chờ sửa chữa xe chị còn được thưởng thức trà và hoa quả miễn phí. Lần sau khi chị đến làm bảo dưỡng chị sẽ dùng thử máy mát xa để có sự trải nghiệm dịch vụ đậm chất 5 sao của Lexus. Lúc giao xe cho chị, bạn cố vấn đưa chị ra xe để bàn giao và chào tiễn chị kiểu chào Omotenashi của Nhật nữa. ”

  Bà Pham Ngoc Mai, chủ xe ES250

 • Phục vụ tuyệt vời

  “Anh rất hài lòng chất lượng sửa chữa tại Lexus Thăng Long. Anh thấy các bạn lễ tân trà nước rất ân cần chu đáo và bạn cố vấn làm việc rất chuyên nghiệp lịch sự. Các bạn cố vấn còn giao xe cho anh rất đúng hẹn. Bạn Cố vấn dịch vụ có đưa anh ra xe để bàn giao và cúi đầu chào tiễn anh nữa. ”

  Ông Tran Chi Thanh, chủ xe RX350

 • Phong cách chuyên nghiệp

  “Anh rất hài lòng với phong cách làm việc của nhân viên bán hàng của Lexus Thăng Long. Bạn Thành hướng dẫn đầy đủ và chu đáo các tính năng sử dụng của xe với anh. Hôm giao xe cho anh, bạn Thành còn cẩn thận trang trí phòng giao xe rất lãng mạn. Anh đã mua xe nhiều lần nhưng anh chưa bao giờ cảm nhận được sự trân trọng như vậy của nhân viên kinh doanh đối với khách hàng. Đó là sự trải nghiệm rất khó quên với anh. Sau khi được Thành tư vấn về Bảo Hiểm thì anh cũng dùng luôn Bảo Hiểm của Lexus để đảm bảo cho chiếc xe của anh.”

  Ông Doan The Anh, chủ xe RX350