Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

HÀNH TRÌNH
TRỞ THÀNH MỘT
NGƯỜI HÙNG

LEXUS MARVEL STUDIOS

Phía sau tất cả mọi Siêu Anh Hùng đều là một câu chuyện đầy cảm hứng. Lexus rất hào hứng khi được mang lại trải nghiệm tuyệt vời qua sự hợp tác với Marvel Studios trong siêu phẩm Black Panther (Chiến Binh Báo Đen). Cùng gặp gỡ “Chiến binh báo đen” và tìm hiểu về chiếc xe hoàn hảo cho siêu anh hùng mới nhất của Marvel Studios – Lexus LC.

NGƯỜI HÙNG, NGƯỜI LÃNH ĐẠO, VỊ VUA

Trong bộ phim “Chiến Binh Báo Đen” của Marvel Studios, T’Challa, vị vua của Wakanda, vương quốc Châu Phi với công nghệ tương lai tối tân nhất thế giới, buộc phải chứng tỏ khí phách của mình trước sự tái xuất của một kẻ thù cũ.

Đứng trước vô số thách thức, vị vua trẻ tuổi cần tập hợp đồng minh của mình và sử dụng toàn bộ sức mạnh của Chiến Binh Báo Đen để giành được chiến thắng.

BẤT KHUẤT

Bên cạnh khả năng thể chất bậc thầy, T’Challa cũng thuần thục nhiều phong cách chiến đấu hiện đại. Khi phát huy sức mạnh tối đa, T’Challa hoàn toàn dư khả năng để chống lại những kẻ thù gây nguy hiểm đến vương quốc của mình.

ĐA TÀI

T’Challa đã vượt qua vô số thử thách để giành được danh hiệu “Chiến Binh Báo Đen” và trở thành người lãnh đạo của Wakanda. Đầu óc chiến lược và khả năng chiến đấu siêu phàm đã chứng tỏ bản lĩnh “văn võ song toàn” của vị siêu anh hùng.

VƯỢT TRỘI

Với bộ giáp được làm từ kim loại Vibranium, Chiến Binh Báo Đen có thể hấp thụ năng lượng từ những chấn động vật lý, tích tụ và đưa đòn phản công mạnh mẽ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ.

BẤT KHẢ CHIẾN BẠI

Thiết kế táo bạo, hiệu năng cao và điều khiển linh hoạt của chiếc Lexus LC là bổ sung hoàn hảo làm tăng phản xạ thần tốc và sức mạnh phi thường của Chiến Binh Báo Đen. Giống như vị siêu anh hùng mới nhất của Marvel Studios, chiếc Lexus LC ở một đẳng cấp khác biệt không thể chối cãi.

  • BẤT KHUẤT

    Sức mạnh vô hạn và khả năng điều khiển sắc bén biến chiếc Lexus LC thành chiếc xe hoàn hảo để thách thức giới hạn của mọi cuộc hành trình.

  • ĐA NĂNG

    Chế tác như một tác phẩm nghệ thuật, nhưng hoạt động với hiệu suất đường đua, chiếc LC vượt qua những chiếc xe sang thông thường.

  • VƯỢT TRỘI

    Công nghệ của tương lai được trang bị trong chiếc Lexus LC cùng với những tính năng tiên tiến đảm bảo sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho mọi chuyến đi.

Tìm hiểu thêm về mẫu xe hiện thân của tất cả những gì Lexus luôn theo đuổi.

TÌM HIỂU VỀ CHIẾC LC