NHỮNG MẪU XE
Ý TƯỞNG

TƯƠNG LAI CỦA LEXUS

Những mẫu xe ý tưởng của Lexus được xây dựng trên những ý tưởng hoàn toàn mới, bắt đầu từ lưới tản nhiệt hình con suốt đến những đường nét góc cạnh, khác biệt độc đáo trên nền tảng công nghệ đột phá. Đây chính là nơi chúng ta hướng tới tương lai.

LC CONVERTIBLE

Ý TƯỞNG

ĐÁNH THỨC HỨNG KHỞI

Mẫu xe ý tưởng LC Convertible xây dựng dựa trên chiếc coupe thể thao LC với tính thẩm mỹ năng động của một chiếc mui trần.

Đặt "vẻ đẹp tối thượng" là mục tiêu thiết kế, chiếc LC Convertible là một mẫu xe đầy triển vọng đối với tất cả các dòng xe của Lexus.

LF-1 LIMITLESS

Mẫu xe ý tưởng

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Mẫu xe ý tưởng crossover với thiết kế mượt mà và vô cùng táo bạo hứa hẹn khả năng vận hành mạnh mẽ và tính thực tiễn cao.

LS+

Ý TƯỞNG

THẤU CẢM TƯƠNG LAI

Được tạo nên từ những công nghệ tối tân nhất, LS+ Concept chính là đại diện cho tiềm năng vô tận của những chiếc sedan đến từ tương lai.

LF-FC

Ý TƯỞNG

TƯƠNG LAI CỦA PIN NHIÊN LIỆU

LF-FC sở hữu một hệ thống vận hành pin nhiên liệu công suất lớn, cho phép phân bổ mô men xoắn chính xác trên cả 4 bánh mang lại sự ổn định và phản hồi tay lái đỉnh cao.

LF-SA

Ý TƯỞNG

MỘT CHIẾC XE SIÊU NHỎ GỌN 2+2 CHO ĐÔ THỊ

Chiếc LF-SA thể hiện đẳng cấp thực sự. Đây là một phương tiện chạy trong thành phố siêu nhỏ gọn, sử dụng thiết kế gọn nhẹ với hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc.

LF-C2

Ý TƯỞNG

MỘT CHIẾC ROADSTER 2+2

Dựa trên nền tảng thiết kế của mẫu RC, chiếc ROADSTER 2+2 và Grand Tourer này sở hữu thiết kế sắc sảo và nét sang trọng đầy mạnh mẽ trong một thiết kế mở năng động.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ LEXUS