Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

NHỮNG MẪU XE
Ý TƯỞNG

TƯƠNG LAI CỦA LEXUS

Những mẫu xe ý tưởng của Lexus được xây dựng trên những ý tưởng hoàn toàn mới, bắt đầu từ lưới tản nhiệt hình con suốt đến những đường nét góc cạnh, khác biệt độc đáo trên nền tảng công nghệ đột phá. Đây chính là nơi chúng ta hướng tới tương lai.

LEXUS IS HOÀN TOÀN MỚI

HIỆN THÂN CỦA SỰ HỨNG KHỞI

Được tinh chỉnh và hoàn thiện trên đường chạy thử của Trung tâm Kỹ thuật Shimoyama mới đi vào hoạt động, mẫu sedan thể thao này đã khơi dậy chuỗi cảm xúc mãnh liệt ở mọi người lái. Nhấn mạnh vào sự năng động và mạnh mẽ của chiếc xe là hình dáng xe rộng và thấp, chắn bùn mạnh mẽ cũng như các đường viền sắc nét. Đây chính là một mẫu xe với khả năng kích thích mọi giác quan của người lái.

LC CONVERTIBLE

Ý TƯỞNG

ĐÁNH THỨC HỨNG KHỞI

Mẫu xe ý tưởng LC Convertible xây dựng dựa trên chiếc coupe thể thao LC với tính thẩm mỹ năng động của một chiếc mui trần.

Đặt "vẻ đẹp tối thượng" là mục tiêu thiết kế, chiếc LC Convertible là một mẫu xe đầy triển vọng đối với tất cả các dòng xe của Lexus.

LF-1 LIMITLESS

Mẫu xe ý tưởng

ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI

Mẫu xe ý tưởng crossover với thiết kế mượt mà và vô cùng táo bạo hứa hẹn khả năng vận hành mạnh mẽ và tính thực tiễn cao.

LS+

Ý TƯỞNG

THẤU CẢM TƯƠNG LAI

Được tạo nên từ những công nghệ tối tân nhất, LS+ Concept chính là đại diện cho tiềm năng vô tận của những chiếc sedan đến từ tương lai.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ LEXUS