Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

SÁNG KIẾN XANH

Không chất thải là tất cả

Trong trái tim xanh của Lexus, đẳng cấp sang trọng và tình yêu với môi trường cùng tồn tại trong mối quan hệ hòa hợp hoàn hảo. Mục tiêu tối thượng của Lexus là "Không chất thải". Trong tất cả các quá trình, từ khâu lựa chọn vật liệu đến phát triển công nghệ vận hành xe, chúng tôi đều nỗ lực tối đa hóa việc tái chế, giảm thiểu chất thải và tiêu thụ năng lượng.

  • TƯƠNG LAI CỦA NHỮNG CHIẾC XE NHẸ HƠN

    Thực tế hiển nhiên là phương tiện nhẹ hơn giúp tiết kiệm tài nguyên, giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm thiểu hao mòn phanh. Khi Lexus chế tạo những chiếc xe có trọng lượng nhẹ, chúng tôi đảm bảo rằng sự sang trọng, an toàn và sức mạnh không bị thay đổi. Chúng tôi tiến hành hàng loạt thử nghiệm để xác định độ cứng và độ bền của mỗi bộ phận trước khi đưa vào sản xuất.

PHÁT TRIỂN & TƯƠNG LAI

Năm 2006, Lexus giới thiệu RX400h, chiếc xe sang đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ hybrid. Từ nền tảng này, Lexus tiếp tục trình làng tiềm năng hứng khởi của công nghệ Hybrid như một tính năng cốt lõi với chiếc LC500h hoàn toàn mới.

Tìm hiểu công nghệ Hybrid của Lexus

Những đột phá về vật liệu

Lexus là hãng ô tô đầu tiên phát triển loa từ vật liệu than tre. Các tấm ốp trên khoang hành lý được làm từ nhựa tái chế. Từ việc sử dụng hạt thầu dầu đến mía phân hủy sinh học, Lexus luôn đi tiên phong trong việc phát triển những vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường.

Vươn xa hơn

Lexus cam kết phát triển bền vững và nỗ lực sử dụng vật liệu tái chế thông qua việc thành lập các cơ sở tái chế như Nhà máy tái chế phế thải ô tô. Nhà máy này tiến hành thu hồi và tối đa hóa việc tái sử dụng bọt uretan, sợi, đồng, thủy tinh và các loại nhựa từ xe hơi Lexus.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ LEXUS