LEXUS HYBRID DRIVE

NHIÊN LIỆU CHO TƯƠNG LAI

Khí Hydro, năng lượng mặt trời, điện, nhiên liệu sinh học, dầu diesel và xăng là những nguồn nhiên liệu tiềm năng sãn có, nhưng Lexus luôn tin rằng nhiên liệu thực sự cho tương lai là sự kết hợp bền vững của nhiều nguồn năng lượng khác nhau.


Công nghệ Lexus Hybrid đã mở ra cánh cửa về hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu với việc kết hợp linh hoạt của hai nguồn năng lượng khác nhau - động cơ điện và động cơ xăng vốn rất phổ biển.

+

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI CỦA LEXUS

Từ lâu công nghệ Hybrid đã trở thành công nghệ cốt lõi của Lexus, bắt đầu từ khi Lexus giới thiệu mẫu xe RX400h vào năm 2004. Là mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) hybrid hạng sang đầu tiên trên thế giới, chiếc xe đã thay đổi cách con người nghĩ về những chiếc xe thân thiện với môi trường. Mẫu xe GS 450h tiếp tục kế thừa công nghệ đó bằng việc kết hợp động cơ xăng truyền thống với động cơ điện để tạo ra hiệu suất nhiên liệu vượt trội cùng sức mạnh vận hành đáng nể của động cơ V8.

  • TÁI ĐỊNH NGHĨA CÁCH THỨC VẬN HÀNH

    Công nghệ Hybrid của Lexus là công nghệ hybrid tinh vi nhất trên thế giới, có thể cùng lúc tạo ra sự êm ái, yên tĩnh, hiệu quả sử dụng nhiên liệu tối ưu và khí thải sạch.

  • LỐI RẼ CHO TƯƠNG LAI

    Bộ phận chia năng lượng là cốt lõi của Công nghệ Lexus Hybrid - một công nghệ được phát triển để tận dụng một cách thông minh nhất tất cả các nguồn năng lượng sẵn có.

  • HỨNG KHỞI SAU TAY LÁI

    Vận hành mạnh mẽ có thể không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ về công nghệ Hybrid. Nhưng thật ngạc nhiên, những chiếc xe Lexus Hybrid lại khiến tim bạn loạn nhịp vì sức mạnh vận hành đáng kinh ngạc mà nó tạo ra.

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ HIỆU SUẤT VẬN HÀNH

Bốn trụ cột quan trọng của Công nghệ Lexus Hybrid là: Cảm giác lái năng động gắn kết, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng nhiên liệu, khí thải sạch, và vận hành yên tĩnh.

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG

Sự kết hợp của Công nghệ Lexus Hybrid và Hộp số vô cấp ECVT mang lại hai trải nghiệm tăng tốc đầy hững khởi cho người lái ở chế độ lái thường và chế độ lái thể thao. Hộp số ECVT kết hợp động cơ và năng lượng điện - tùy theo các điều kiện lái - giúp tăng tốc êm ái và trơn tru.

HIỆU SUẤT SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU TỐI ƯU

Không giống như những mẫu xe chỉ sử dụng động cơ xăng, mẫu xe Hybrid khi không di chuyển sẽ tiết kiệm nhiên liệu tối đa, có nghĩa nó không sử dụng nhiên liệu. Khi xuống dốc, động cơ xăng tắt đi cho đến khi người lái cần tăng tốc. Khi giảm tốc hoặc phanh, động cơ Hybrid chuyển lực ma sát đó thành nguồn năng lượng dự trữ trong pin để sử dụng sau này.

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Động cơ Hybrid giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn. Khi xe chỉ chạy bằng động cơ điện ở chế độ EV, xe chạy êm ru, thậm chí không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của hàng xóm nhà bạn vào ban đêm.

KHÍ THẢI SẠCH

Lexus luôn đạt được khí thải ở mức độ cực kỳ thấp, và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm ra những cách thức mới để đạt được mục tiêu khí thải bằng 0. Đó là kim chỉ nam trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Công nghệ Hybrid chính là câu trả lời cho lý tưởng đó vì Hybrid nghĩa là không thỏa hiệp.

PHẢN HỒI WEBSITE