Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

LEXUS | ĐẶC VỤ ÁO ĐEN : SỨ MỆNH TOÀN CẦU

LEXUS | ĐẶC VỤ ÁO ĐENTM : SỨ MỆNH TOÀN CẦU

ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỂ GIẢI CỨU THẾ GIỚI

MIB International

CỖ MÁY DŨNG MÃNH CHIẾN ĐẤU VỚI NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Giải cứu Trái đất là công việc không hề đơn giản và mọi mật vụ tham gia vào cuộc chiến đều cần sở hữu một phương tiện thật sự tin cậy sở hữu những công nghệ ngoài hành tinh tân tiến nhất. Cùng bước vào không gian chiếc RC F 2020 của Lexus, cỗ máy chiến đấu có một không hai chống lại thế lực đen tối ngoài hành tinh

  • Sleek and Powerful

LÔI CUỐN VÀ MẠNH MẼ

RC F 2020 CỦA LEXUS

Với màu đen bao phủ toàn bộ nội-ngoại thất, đây đích thực là một cỗ máy hoàn hảo dành cho các Đặc vụ áo đen với những màn rượt đuổi nghẹt thở.

Chiếc RC F sở hữu các tính năng cải tiến và công nghệ mới nhất từ Lexus, giúp cho mẫu xe này nhanh hơn, nhẹ hơn và thậm chí trở thành Phương tiện hoàn hảo đồng hành cùng các Đặc vụ áo đen trong cuộc chiến giải cứu vũ trụ của họ.  • NHỮNG NGƯỜI HÙNG ÁO ĐEN

    Các đặc vụ áo đen phải đối mặt với mối đe dọa lớn nhất chưa từng có trên toàn cầu: một tên gián điệp trong tổ chức. Đặc vụ M và Đặc vụ H được trao trọng trách truy tìm tên gián điệp, kẻ mà sự tồn tại của hắn đã và đang đe dọa tới nhiệm vụ tổ chức của Đặc vụ áo đen.


HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Hãy trở thành một phần của bộ phim được mong đợi nhất mùa hè này bằng cách sử dụng hashtag #MIBInternational #LexusRCF trong các bài đăng trên Instagram và Twitter của bạn.

#MIBInternational #LexusRCF

© 2019 Columbia TriStar Marketing Group, Inc. All Rights Reserved.