Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội tạm thời đóng cửa đến hết ngày 22/04/2020.

Nếu Quý Khách cần hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ số hotline 24/7 của chúng tôi tại 1800 588 886.

Tìm hiểu thêm tại trang Cập nhật về COVID-19 của chúng tôi.

CÔNG NGHỆ
AN TOÀN

AN TOÀN TRÊN SUỐT HÀNH TRÌNH

Ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, sự an toàn của bạn vẫn luôn là điều quan trọng với chúng tôi. Không chỉ đơn giản tạo ra những chiếc xe hạng sang, chúng tôi còn cam kết mang đến những công nghệ thiết kế giúp bạn và người thân an toàn trên mọi hành trình.

KHÔNG NGỪNG HOÀN THIỆN CÔNG NGHỆ AN TOÀN

Trong khi một cuộc thử nghiệm về va chạm thông thường cung cấp 119 điểm dữ liệu thì chúng tôi sử dụng mô hình kĩ thuật số có tới 2 triệu điểm. Điều này giúp Lexus hiểu rõ hơn về phản ứng của cơ thể dưới các tác động, cho phép tạo ra những cải tiến về độ an toàn để bảo vệ bạn và các hành khách ngồi trong xe khi đi trên đường.

Xem video

TẠO NÊN NHỮNG CHUYẾN ĐI AN TOÀN

Cuộc sống luôn tồn tại nhiều rủi ro, sẽ không có điều gì được coi là quá an toàn. Đó là lý do chúng tôi thiết kế các thiết bị bảo vệ để khiến bạn tự tin trong suốt hành trình, từ khi bước vào chiếc Lexus cho đến khi tới được đích đến của mình.

KHI KHỞI ĐỘNG XE

CẢNH BÁO VA CHẠM KHI LÙI VÀ CAMERA HỖ TRỢ

Khi lùi khỏi điểm đỗ xe, camera hỗ trợ sẽ hiển thị tầm nhìn phía sau trên màn hình đa phương tiện và thiết bị cảnh báo va chạm khi lùi sẽ phát tín hiệu khi có phương tiện khác đi đến.


KHI ĐI TRÊN ĐƯỜNG

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

Hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ phát hiện và cảnh báo khi có phương tiện đến gần hoặc ở trong làn đường liền kề, giúp bạn tự tin chuyển làn.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐI LỆCH LÀN ĐƯỜNG VỚI CHỨC NĂNG HỖ TRỢ VÔ LĂNG

Hệ thống sẽ cảnh báo khi bạn bắt đầu đi chệch khỏi làn đường và sẽ điều chỉnh vô lăng đưa bạn trở lại đúng làn đường của mình tránh trường hợp va chạm với các xe ở làn kế bên.


Lái xe vào ban đêm

ĐÈN PHA TỰ ĐỘNG THÍCH ỨNG TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ QUÉT TỐC ĐỘ CAO

Tự tin định vị hành trình vào ban đêm với công nghệ BladeScan mới nhất của Lexus giúp tăng diện tích vùng chiếu sáng một cách thông minh, chiếu sáng các làn đường xung quanh và các vùng phía xa, nhưng đồng thời không khiến lái xe ngược chiều bị lóa mắt.


TRONG TRƯỜNG HỢP XẢY RA VA CHẠM

HỆ THỐNG CẢNH BÁO TIỀN VA CHẠM

Hệ thống sẽ phát hiện va chạm sắp xảy ra phía trước, tự động thắt chặt dây an toàn và chuẩn bị hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp để tăng lực phanh.

HỆ THỐNG 10 TÚI KHÍ TIÊU CHUẨN

Túi khí hai giai đoạn của hành khách phía trước, tạo nên một vết lõm tại trung tâm của vùng chịu tác động, giúp bảo vệ hành khách nếu xảy ra va chạm mạnh từ trực diện.


KHI BẠN ĐẾN NƠI

HỖ TRỢ ĐỖ XE TRỰC QUAN

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe trực quan phát hiện và thông báo cho bạn về những chướng ngại vật xung quanh bằng âm thanh và tín hiệu trên màn hình đa phương tiện, hỗ trợ bạn ở nhiều chức năng như đỗ xe song song.

Các thông số kĩ thuật trên đây có thể thay đổi tùy thuộc vào từng mẫu xe và khu vực thị trường.

KHÁM PHÁ THÊM VỀ LEXUS