TRIỂN LÃM Ô TÔ GENEVA 2018

RA MẮT MẪU XE UX TRÊN TOÀN THẾ GIỚI


MỘT CHÂN TRỜI MỚI PHÍA TRƯỚC

Thiết kế mang tầm nhìn cho một kỷ nguyên mới, hướng tới cuộc sống đô thị đầy sôi động. Chiếc crossover nhỏ gọn mới của chúng tôi, Lexus UX, sẽ được ra mắt ở triển lãm ô tô Geneva 2018 này.

SỰ NHỎ GỌN ĐẦY QUYẾN RŨ

Chạm khắc bởi bàn tay của những người thợ thủ công tài ba, ngoại thất hoàn toàn mới của chiếc UX là tổng hòa của những đường nét mạnh mẽ của một chiếc SUV hạng sang với vẻ đẹp tao nhã của một chiếc coupe. Vẻ đẹp này còn được tôn lên với thiết kế đuôi xe không chỉ bắt mắt mà còn hiệu quả về mặt khí động lực học.

Động cơ mới và nền tảng được tái thiết kế đảm bảo chất lượng lái xe tuyệt vời cũng như cảm giác hứng khởi trên từng đoạn đường.

NỘI THẤT ĐẮM CHÌM

Thiết kế cabin tiên tiến của UX giúp tài xế cảm nhận được rõ không gian xung quanh từ phía trong xe với tầm nhìn rộng rãi, khiến ngôn ngữ thiết kế của nội thất và ngoại thất chiếc xe trở nên liền mạch.

Sự sang trọng được nhấn mạnh hơn ở ghế bọc da và những họa tiết trang trí được lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy truyền thống Nhật Bản.

GÓC CẠNH F SPORT

Kiểu dáng riêng biệt của UX F SPORT tập trung vào phom dáng thấp và rộng, nhấn mạnh sự chú trọng vào hiệu suất. Phía trước, lưới tản nhiệt bằng dạng lưới biểu tượng rõ ràng cho dòng xe F SPORT.

Bên trong, ghế thể thao, tay lái và nút bấm da lộn, bàn đạp với kỹ thuật chải nhôm là một trong những chi tiết được phát triển đặc biệt cho chiếc UX. Một phiên bản hoàn chỉnh hơn so với Lexus LC đó là hệ thống treo tùy biến thích ứng (Adaptive Variable Suspension) cũng được tích hợp trong đây.

THAM GIA CỘNG ĐỒNG MẠNG XÃ HỘI

Hãy là một trong những người đầu tiên tiết lộ hình ảnh về Lexus UX hoàn toàn mới trên Instagram và Twitter bằng cách đăng ảnh với hashtag  #LexusUX, #LexusInGeneva và #ExperienceAmazing.

 

#LexusUX #LexusInGeneva #ExperienceAmazing

PHẢN HỒI WEBSITE