LC

BẢN NĂNG SỨC MẠNH
HÀO HỨNG TỘT CÙNG

CHIẾC LC BẮT ĐẦU TỪ MỘT Ý TƯỞNG ĐƯỢC CHO LÀ BẤT KHẢ THI. HIỆN TẠI, LEXUS ĐÃ HOÀN THÀNH CUỘC CÁCH MẠNG KHÔNG TƯỞNG NÀY VỚI MỘT CHIẾC COUPE 4 CHỖ QUYẾN RŨ, TẠO TIỀN ĐỀ TÁO BẠO CHO NHỮNG ĐIỀU VĨ ĐẠI ĐẾN TỪ LEXUS TRONG THỜI GIAN TỚI.

LC

CHIẾC COUPE DẪN ĐẦU THẾ HỆ

 • LC 500 sở hữu khối động cơ V8, sản sinh 467 mã lực, tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,5 giây. 

 • LC 500h được trang bị động cơ Hybrid Multi Stage tân tiến của Lexus, mang lại khả năng vận hàng mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội. 

 • Thiết kế cơ bắp với kết cấu hạ thấp trọng tâm đầy lôi cuốn, LC 500 là hiện thân của sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp và sức mạnh.

 • Trải nghiệm vận hành hoàn hảo hơn với bộ ghế được thiết kế cho đường đua, đưa vị trí ngồi lái lại gần trọng tâm xe hết mức có thể.

 • PHÁ VỠ RÀO CẢN: EMMA GAO VÀ LEXUS LC

  Emma Gao đưa chúng ta qua miền Bắc Trung Quốc trên hành trình chế tác rượu vang, vượt qua mọi kỳ vọng cùng chiếc LC táo bạo và độc nhất.

 • DIỆN MẠO MỚI: XANH KẾT CẤU

  Lấy cảm hứng từ loài bướm morpho, những chuyên gia tại Lexus đã tạo ra một màu xanh đặc biệt có thể tương tác với ánh sáng tới mức độ phân tử, thể hiện rõ ràng thiết kế đột phá và vẻ ngoài cá tính của chiếc Lexus LC mới.

  Đọc thêm tại đây

  • ĐÁNH GIÁ

   LC 500

   "Thân xe góc cạnh đầy khiêu khích và lưới tản nhiệt dạng lưới khỏe mạnh hứa hẹn một kiệt tác vận hành mạnh mẽ đỉnh cao. Đó là cách LC tiếp cận công chúng."

   — Caranddriver.com

   Đọc đánh giá

HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN ĐƯỢC BIẾT

Dòng xe LC 2 cửa hạng sang hoàn toàn mới của Lexus tái định nghĩa quan điểm của con người về xe hơi. Đăng ký địa chỉ email ngay bây giờ để nhận được những cập nhật mới nhất về LC 500.

Please provide your name.
Please provide your email address.
Please provide a valid phone number.
Please agree to the terms.