SALEHE BEMBURY

Salehe là một ngôi sao trẻ trong làng thiết kế, với bề dày cộng tác với các thương hiệu như YEEZY và Versace. Anh được biết đến nhờ việc thúc đẩy giới hạn của thời trang giày về các khía cạnh như lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, và cách kể chuyện. Salehe dự định tiếp tục đi ngược lại những quy tắc sẵn có thông qua góc nhìn của anh cho nội thất của mẫu xe điện ý tưởng LF-Z, bằng cách chơi đùa với kết cấu và những sắc màu táo bạo.

HENDER SCHEME

Hender được biết tới bởi những sản phẩm đồ da tinh xảo tuyệt đẹp. Ý tưởng của anh nằm ở việc sử dụng xuyên suốt những tấm da thuộc thảo mộc được khâu thủ công cho thiết kế nội thất của mẫu xe điện ý tưởng LF-Z. Phần da sẽ bắt đầu với sắc độ nhạt và được đánh màu tối dần cho đến màu nâu đậm hơn. Thành quả cuối cùng hứa hẹn sẽ là một thiết kế chế tác độc đáo, kết hợp cả thời trang và nghệ thuật.

ONDREJ ZUNKA

Ondrej là một nghệ sĩ kĩ thuật số, người sáng tạo những hiện thực ảo tưởng tượng sử dụng thiết kế CAD. Anh thực hiện những dự án kĩ thuật số cho các thương hiệu hàng đầu như Nike hay Prada, đồng thời tham gia cộng đồng nghệ thuật kĩ thuật số NFT. Ondrej tái ý tưởng hoá nội thất của mẫu xe điện ý tưởng LF-Z nhằm kết hợp những chất liệu tân tiến hướng về tương lai và những yếu tố thiết kế vận dụng tương tác người-máy.

Lexus

Please select your preferred language:

Hello, I am Jane and I'm your virtual assistant for today. How can I help?

Jane
Hello Test, welcome to the Lexus Chat.

Hello Test, welcome to the Lexus Chat.

LM

A new space for luxury

Hello Test, welcome to the Lexus Chat.

Test
Hi, I want to ask something.